[Kat-tun] concert Break the records18日5月

posted on 19 May 2009 01:23 by conch in J-Zone

เนี้ยว

อู้...............วันนี้ก็เป็นธีมของจุนโนะซินะ งิ้ววววววววววว อยากให้ถึงธีมจินไวๆจังเลยๆ วันนี้ไม่เหงาเพราะว่ามีเพื่อนมาดูด้วย ฮ่าๆ มีคนมาดูด้วยวันเว้นวัน  เริ่มคอนเลยละกันไม่พูดพร่ำทำเพลง

เพลง rescus ออกมาท่าเดิมนั่งแล้วหันไปทางซ้าย แต่ว่าวันนี้อ่ะพี่คิก็ไม่ได้ใส่แว่นเป็นแค่จินกับเมะที่ใส่แว่น ดูจินเนือยๆเหนื่อยๆนิดหน่อย แต่ว่าอุเอแบบว่าอยากได้เสียงกรี๊ดบ้างอะไรบ้าง แอบมีทำท่าจิ๊ปาก ........ โอ้วก็อดดดดดดดดดด เห็นแบบนี้อุเอก็ทำเป็นนะคะ

เพลง one drop จินก็มีตอนท้ายประโยค "แบง................." เหมือนทุกทีอ่ะ ............. แล้วแฟนคลับก็เสียชีวิตไปด้วยความหล่อของจิน

เพลง Lip ก็ร้องๆไปแล้วแบบว่า จะต้องมาแบบว่ารถเข็นอ่ะ จิน พี่อึน จุนโนะได้ขึ้นรถคันเดียวกัน แต่ว่าพี่อึนต้องขึ้นก่อนเพราะว่าจะต้องยืนต่ำแหน่งในสุด จินเลยแบบว่าต้องยืนรออ่ะให้แบบว่าพี่อึนขึ้นก่อน พอพี่อึนมา จินมันก็ทำท่าเชิญๆ ผานมือออกแล้วโค้งๆให้ พี่อึนก็งง เป็นไรของแกรเนี่ยยยยยยยยยยยยยย (แหมพี่อึนขาจินเค้ามีมารยาทอ่ะ ผิดด้วยหรอคะ ไม่ผิดหรอกแต่ปกติแล้วไม่ทำน่ะ ฮ่าๆๆๆ)

เพลง yorokobi no uta เหมือนเดิม

เพลง keep the faith ก็ร้องๆไปแล้วคุณจินมันก็ร้องผิดท่อน แล้วก็เงียบไปแป๊บนึง เมะถึงกับงงว่า ห๊า??? แล้วตรูจะร้องต่ออย่างไรเนี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย จินมันก็ขำๆอ่ะมันร้องผิด (ถ้าร้องไม่ผิดก็ไม่ใช่จินป่ะ? ฮ่าๆๆๆ ไม่เป็นไรก็เอาหัวใจดิฉันไป) เหมือนกับว่าฉากหลังที่เค้าจะขึ้นๆด้วยกราฟฟิกจะเปลี่ยน หรือว่าคิดไปเอง ? เพราะว่าบางทีก็มองจินแค่คนเดียวก็ไม่ได้สนใจอย่างอื่น ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

เพลง DON'T U EVER STOP เมะถอดแว่นตามสเต็ปแต่ว่าจินไปถอดตอนสุดท้าย

ก็รันเพลงมาเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่มีไรเป็นพิเศษ และจินก็ขยันไม่ร้อง sadistic love แบบว่ายืนกอดอกร้องอีกต่อไป ........ โอ้วนายชั่งประทับใจจริงๆเลย

โซโล่เมะ วันนี้ก็พ่นไฟเหมือวันอื่นๆไม่ได้มีการเอาไฟมาเล่นเหมือนมะวานนี้ แต่รู้สึกว่าวันนี้จะอ่อนช้อยไม่เท่าวันก่อนๆอ่ะ แต่โห.........วันนี้อ่ะพาเพื่อนที่แบบว่าเคยแสดงบนเวทีไรงี้ไปด้วย เพื่อนเป็นคอรัสแดนเซอร์ไรงี้เลยแบบว่าได้ความรู้เกี่ยวกับเวทีมาเพียบ ปกติฟังเองหูก็ไม่ถึงป่ะว่ะ ตอนไหนลิปซิ้งค์หรือว่าอะไรอย่างไร วันนี้มันมาอ่ะ ความกระจ่างก็สว่างจ้าโดยฉับพลัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โซโล่พี่คิ ก็เหมือนเดิม

โซโล่จุนโนะ พี่คิก็ร้องหน่อยนึงเหมือนเดิม แต่วนนี้อ่ะพี่คิก็กอดจุนโนะด้วย โฮ....................แฟนคลับกรี๊ดกันฮอล์แทบแตก (ถ้าจินเมะกอดกันค่อยว่ากันใหม่นะสำหรับเราฮ่าๆ) วันนี้ไม่มีบีทบ๊อคของพี่อึนแล้วอ่ะ ไม่มีใส่ชุดสีส้มๆ แต่วาจุนโนะก็พาไปหาแขกเลย วันนี้แขกเป็นฮิคารุ  ฮิคารุก็ร้องเพลงมาโยนะกะที่เวทีด้านหลัง กำลังนึกว่าถ้าวันไหนจินปลอม (ยูยะ) มานี่น่าจะฮาอ่ะ แต่ความจริงก็อย่ามาเล๊ยยยยยยยยยยยยยย ปวดหัว 

เพลง jumpin' up จินมันต้องเดินกลับไปทีเวทีด้านขวามือ จุดเดิมเลยอ่ะต่ำแหน่งเดิมกับที่มันจับมือแฟนคลับมะวาน วันนี้มันก็จับอีก แล้วแบบว่ามีลูบหัวเด็กน้อยด้วย เด็กอายุซักประมาณป.หกน่าจะได้นะ (โห..............จุดนี้ก็อยากได้มือที่อบอุ่นของจินมาลบหัวกันบ้างแล้วอ่ะ) แล้วมันก็เดินออกจากตรงนั้นจะกลับขึ้นไปบนเมนเวที แต่มนดันกระโดดลงมาจากทางเดินแล้วกระโดดไปเกาะสแตนท์แล้วเอาหน้าไปใกล้ๆแฟนคลับ .......... หน้าแฟนคลับอย่างตกใจอ่ะ แต่หน้ามันใกล้จริง เป็นเราคงเลือดพุ่ง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จิน นายทำแบบนี้มันมากไปปปปปปปปปปปปปปปปปปป  

ไม่พูดชื่อเพลงแล้วได้ไหมอ่ะ? (แสดงอาการไม่รับผิดชอบซะงั้น) มีช็อตที่แบบว่าจินแกล้งฮิคารุบนเวทีใหญ่อ่ะ แตะหรืออะไรซักอย่างอ่ะ แล้วสองคนนี้ก็พอกันเข้าไปหลังเวที พอกลับออกมาเปฺ็นฮิคารุจับเสื้อของจินเหมือนจะหาเรื่องอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โดนน้องแกลงกลับ ดูจินก็เอ็นดูน้องๆมากเลยนะเนี่ย ส่วนเมะก็ให้เด็กขี่คอ แล้วเมะจะเอาไมค์ให้เด็กร้อง เด็กมันก็ส่ายหน้าใหญ่เลยอ่ะ ไม่อ้าวววววววววววววว เค้าไม่ร้องอ่าาาาาาาาาาาาาาา

ตอนเอ็มซีก็แบบว่าเอ๊ะดูวันนี้จัดไฟกับมีเด็กอยู่ในเวทีแปลกๆ หรือว่าจะมีไรป่ะ? มีแท้มีรายการทีวีมา แบบว่าออกถ่ายทอดกันสดๆ เค้าก็ให้เล่นเกมส์ว่าผู้ชานคนไหนแย่สุด มีพี่อึนเป็นซี กับจุนโดนะเป็นดี แล้วแบบว่าเมะก็แกล้งพี่อึนตลอดเวลา ประมาณว่ายกป้ายซี ตลอด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ พอพี่อึนเห็นทีไรก็เอามือปัดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วทำหน้าแบบว่าอารายเนี่ยยยย  แต่แล้วจินก็ร่วมแกล้งกับเค้าไปด้วยซะงั้น

วันนี้ภาระกิจก็เหมือนเดิมอ่ะพี่อึนโดดบันจี้จัมพ์ ตอนแรกนึก่าภารกิจสำเร็แล้วจะเปลี่ยนภาระกิจซะอีก เมะก็จัดแจงจูงพี่อึนไปที่บันจี้จัมพ์ ตอนแรกจะให้เอาความสุขเท่าตึกสามชั้น แต่ว่าเหมือนจินจะพูดหรือป่าวว่ามะวานทำได้วันนี้ก็ทำได้ ลงความสูงลงอีกและกันเนอะ

มีการแจกลายเซ็นเหมือนเดิมแต่ว่าวันนี้ไม่มีใครเวิ่นก็บอกตามปกติมีคุณจินนี่แหละ บอกแบบว่าเวิ่น มาก

วันนี้ร้องอีกเพลงไม่ใช่สี่ฤดูเลยแบบว่ามีต้องการปรับปรุงฉาก เพลไรไม่รู้อ่ะ อ่านคันจิไม่ออก ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆจะว่าไปตอนที่ร้องซิงเกิลอ่ะมีชื่อเพลงขึ้นให้ด้วย สามวันที่ผ่านมาเหมือนจะไม่มีป่ะ?  หรือว่าเพราะไม่ไ้ใส่ใจ

โอ้ยง่วงเริ่มเบลอมากตอนนี้ เอาสั้นๆและกัน

เพลง real face มีการเปลี่ยนการแต่งตัวใหม่อ่ะ เมะใส่แบบว่าชุดออกชมพูๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนจินก็เลิกโชว์แขน โอ้วยทำไมนายทำกับเราแบบนี้ แล้วเมะก็แรป ท่อนของพี่คิ พี่คิได้แต่ยืนงง เมะเป็นไรมากป่าวเนี่ยยยยยยยยยย

วันนี้จินไม่ผูกผ้าที่เอว อุเอดะเลยผูกแทน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วันนี้มีตัวตายตัวเองด้วยดีๆๆๆ ฮ่าๆ มีช็อคเมะจุ๊บกับพี่คิ เอ่อออออออ ทไมต้องพี่คิอ่าเมะ ไปหาปี้จินเร็วนู้น แล้วแบบว่าจุนโนะจะร้องอีกเพลงนึง ก็โดนไม่พี่คิก็พี่อึนตีแหละ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ตีหัวทำเอาข้ำทั้งฮอลเลยอ่ะ

โซ่โล่อุเอก็ดีอ่ะวันนี้ไม่ผิดเลยมะวานก็ไม่ผิดแต่ว่า แสดงออกนอกหน้าไปแล้ว แบบว่ายัตตตะะะะะะะะะะะะ ชั้นทำไม่รู้สึกแบบนี้ รู้สึกว่าร้องถูก

รันตามสเตปเดิมอ่ะ ที่เปลี่ยนๆเหมือนกราฟฟิคฉาก เพลงเก่าๆที่เอามาร้อง (ความจริงบางเพลงก็ไม่รู้จักแล้วช่วยไม่ได้อ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ตอนที่สู้กันจินก็แพ้ตั้งแต่ต้น แต่แกก็ห้อยๆแล้วเอาปากคาบหมวกเอา โถ่.................เราช่วยถือให้มะ? ฮ่าๆ

เพลง neiro ยังคงเหมือนเดิมอ่ะ ให้แฟนๆร้องแค่คำว่า neiro นอกนนั้นเด๋วพวกมันร้องเอง เพราะว่าแฟนคลับร้องไม่ได้ วันนี้ก็ร้องพร้อมกันประสานเสียงได้ดี จินเลยชมว่า thanks you แต่ว่าวันนี้ไฟที่ใช้เป็นเพนไลท์เขียนว่า we are kattun แล้วแบบว่ามีหัใจที่อารีน่า มะวานลืมบอกว่ามันเป็น หัวใจแล้วก็คำว่าเนอิโร........... แล้วก็ we are kattun 

วันนี้มีอังกอร์แค่รอบเดียวอ่ะ ก็ร้องเพลงเหมือนเดิมแต่ว่า จินมาแอบเตะพี่คิด้วย กริกริ..............น่ารักว่ะ พูดได้คำว่าเดียวฮ่าๆ ตอนที่จินเข้าเวทีไปแล้วจินมีแอบเอาหน้ามาโผล่ดูด้วยๆ โอ้ยยยยยยย น่ารักอ่ะ ตอนที่มันเหนื่อยๆหน้าจะแบบว่าแดงๆ เปลือกตาจะสีชมพู โห............... หล่อไปตายอ่ะ คนญี่ปุ่นข้างหลังก็ไม่ไหวและ อาคานิชิคุงยาไบบบบบบบบ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ปล.ไอ้ตอนที่แบบว่ามาเล่นที่เป่าๆกันที่เป็นขาไมค์ แล้วเคาทำเป็นลมฟู่ๆใส่กัน จินมันอ่ะไม่อยากเล่นตั้งแต่สองวันก่อนและ ของจินเลยแบบว่าไม่ได้ถูกใช้ วันนี้มันก็เดินชช้าๆให้แบบว่าคนอื่นห้าคนเล่นกันไปก่อน เล่นจบแล้วมันค่อยขึ้นไปเวทีตรงนั้น โห......................เราเข้าใจนายยยยยยยย นายขี้เกียจเล่นอ่ะ นายแน่มากก็แค่เดินช้าๆอ่ะ

ปล.สอง มีอยู่เพลงนึง kat tun อ่ะ คนอื่นทั้งเวทีกระโดดกันจะตายและเสียชีวิตไปแล้ว(โดยเฉพาะจุนโนะ) back ก็กระโดดกันสนุกสนานมีจินนี่อ่ะ เดินเฉยๆร้องเพลงไปเรื่อย................ อะโห้.............แบบนี้แหละที่เค้าเรียกว่าสิง่มีชีวิตที่เรียกว่าจิน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 จบแล้วค่าาาาาาาาาาาา เจอกันวันพรุ่งนี้เน้อ

ฝันดีๆๆๆ

Comment

Comment:

Tweet

ดูจินเอาแต่ใจตัวเองน่าดูเนอะ

อยากทำก็ทำ ไม่อยากก็ไม่ทำซะงั้น

เปลี่ยนเนื้อเอง คิดท่าเต้นเอง

มีหมด เหอ เหอ คุณชายเทวดาอาคานิชิ จิน

#1 By nao (202.28.27.5) on 2009-06-15 00:27