[Kat-tun] concert Break the records17日5月

posted on 17 May 2009 20:53 by conch in J-Zone

เนี้ยววว

วันนี้มาพร้อมความเศร้าโศกอ่ะ มะวานก็นอนตีห้า เปิดเพลงคัตตุนวนไปเรื่อยๆจนเพื่อนหลับ ตื่นมาสิบเอ็ดโมงก็เปิดเพลงคัตตุนต่อไป เพื่อนตื่นมาตกใจ นี่แกรยังไม่นอนอีกเรอะ ...................... นอนแล้วว่ะ แต่ตื่นแล้ว เพื่อนมันบอกว่าแม่งเพลงคัตตุนเข้าไปในฝันของเราเลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ แล้วก็วันนี้ก็ไปคอนช้าหน่อยเพราะว่าไม่ต้องซื้อของแล้ว ไปเดินเล่นกับเพื่อนจนห้าโมงกว่าๆถึงจะไป  แต่ระหว่างนั้นน่ะซิ ท้องไส้ปั่นป่วน ตื่นเต้นเหมือนจะอ้วก เพื่อนก็ด่าอีก เฮ้ยวันนี้วันที่สามแระนะ ใช่ว่าแกรไปคอนวันแรกซะมะไหร่  (ก็จริง) แต่วันนี้รู้สึกตื่นเต้นบอกไม่ถูก อยู่ดีๆน้ำตาก็ไหล ............... มันรู้สึกยังไงบอกไม่ถูก รู้สึกว่าเวลาที่เรารอมาสามปีกำลังจะจบลง นี่ก็วันที่สาม เหลือแค่ห้าวัน ฮือออออออออออออออออ .......................... บางคนคงไม่เข้าใจเราอ่ะ แต่มันแบบว่าอัดอั้น มันไม่ใช่สามปีที่อยู่เฉยๆ แต่มันเป็นสามปีที่แล้วที่มาญี่ปุ่นแล้วไม่มีจิน ฮืออออออออออออ โทรไประบายกับเพื่อน (ขนาดงกนะเนี่ย ที่นี่ค่าโทรศัพท์แพง) เพื่อนก็แสนดี แกรอย่าร้องไห้นะ แกรควรจะยิ้มที่สดใสให้จินเห็น แล้วก็ส่งรูปจินยิ้มอ่ะ ............. ฮืออออออออออออออออออ แล้วมันก็บอกว่าเด๋วแกรเข้าไปในคอน อะไรๆก็จะดีขึ้น ก็จริงอย่างที่มันว่า ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ เจอจินทุกอย่างก็จบบบบบบบบ

 เวิ่นมานาน เริ่มที่คอนกันเลยและกันเนอะ เปิดตัวก็เหมือนเดิมแต่ว่าวันนี้ เรานั่งที่สแตนท์แถวสามสิบเจ็ด ฝั่งตะวันตก วันแรกนั่งฝั่งตะวันออก วันที่สองนั่งอารีน่า คิดเองว่าฝั่งตะวันตกจะได้จินมากกว่า (คิดเอง ฮ่าๆ)

เพลง rescus  ที่ลงมาจากกรงอ่ะจินนั่งท่าเดิม หันเอียงไปทางซ้าย ใส่แว่นเหมือนเดิมๆ ปกติมีแค่เมะกับจินที่ใส่แว่นวันนี้พี่คิแอบเปรี้ยวเพราะว่าพี่คิก็ใส่แว่นกับเค้าด้วย แล้วจินก็แอบเต้นเป็นหุ่นยนต์นิดหน่อย มีจิ๊ปาก เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งฮอล์ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ความจริงจินร้องแต่ละวันก็ไม่ค่อยเหมือนกันอ่ะเพราะว่าบางทีก็เพิ่มนู้นนี้ด้วยตนเองๆๆ (จินของเค้าเก่งที่สุดเย้ยยยยยยยยยยยยย)

เพลง one drop ก็ไม่มีไรเปลี่ยนแปลง มีร้องๆแล้วแบบว่าเพิ่มคำว่า what? อะโห้..............โดมเกือบแตก เสียงกรี๊ดไม่ไหวจะ clear 

เพลง Lip , yorokobi no uta , keep the faith  จนกระทั่งเพลง DON'T U EVER STOP ปกติแล้วจินจะร้องก่อนแล้วถอดแว่นก่อนเมะอ่ะ วันนี้สงสัยว่าจะลืมถอด ร้องไปก่อนก็ยังไม่ถอด แต่พอถึงตอนเมะก็ถอดตามปกติ วันนี้จินค่อยถอดแว่นตรงเพลง Sadistic love วันนี้จินขึ้นไปยืน ร้องแล้วไม่กอดอกแล้วแหะ วันนี้ดูจินตั้งใจร้องมากกกกกกกกกกกกกก (ประทับใจ ในที่สุดแกรก็ตั้งใจจริงจังนะ ฮือออออออออออออ) ไม่กอดอกร้องแบบมะวาน วันนี้ทำท่าจิ๊ปาก อะไรแบบนี้มากขึ้นด้วยๆๆๆ (กรี๊ด......................กรี๊ดกรอกหูคนญี่ปุ่นข้างๆไปหลาบรอบ เค้าหันมามองเลย ฮ่าาาาาาาาาา ไม่สนใจเว้ย ^^)

โซโล่เมะ ก็เหมือนเดิมแต่ว่าเมะอ่าาาาาาาาาา วันนี้เล่นออกแนวว่า เหมือนเล่นดอกไม้ไฟ ตอนที่แบบว่าลอยตัวแล้วหมุนๆ  มันก็ถือประกายไฟแล้วหมุนๆสวยมากๆเลย แล้วก็ดึงผ้าเหมือน เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา

โซโล่พี่คิ ก็ตีกลองๆๆๆๆๆๆ ร้องๆไไปก็แบบว่า shu......................tokyodome อะโห้ เท่านั้นแหละเสียงกรี๊ดก็แทบสนั่น พี่คิเค้าก็อยากแบบว่าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับเค้าบางเหมือนกันนะเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โซโล่จุนโนะ จุนโนะก็มีชมพี่คิ โห้ยยยยย ประมาณว่าเก่งนะเนี่ย ซักพักพี่คิเหมือนจะจับหน้าจุนโนะ เท่านั้นแหละ เสียงกรี๊ดฮอล์แตกซ่านนนนนนนนนนน แล้วจินก็ออกมาเวลาเดิมช่วยร้องเพลงของจุนโนะ มีแบบว่าจินหันกับไปยิ้มกับมือกีต้าร์ด้วย ................. โอ้วววววววววววว ขอหน้านายแบบนั้นยิ้มให้เราบ้างให้ไหม (ไอ้คนญี่ปุ่นข้างหลังก็กรี๊ดไปตาย) แล้วต่อไป ก็เป็นบีทบ๊อคพี่อึน แต่ว่ามันก็นานไม่เท่ามะวาน มะวานบีทบ๊อคนานหน่อย เหมือนว่าวันนี้น้ำลายพี่อึนติดคอ มีไอออกมาด้วย ก็ฮากันใหญ่ แล้วพี่อึนก็บีทต่ออีกนิดหน่อย แล้วก็พอแหละวันนี้ไปหาแขกดีกว่าว่าใครมา ก็มีน้องไดคิ น้องยูมะ ???? (ป่ะ ไม่แน่ใจ) แล้วก็รุ่นพี่จูเนียร์ (ไม่รู้จักอ่ะ เห็นญี่ปุ่นคนข้างหลังเค้าเรียก matji (มั้ง?)แต่เรียกเสียงกรี๊ดโคตรรรรรรรรรรรรรรรรรร สุดท้ายแล้วรุ่นพี่ก็ไม่ไปอ่ะ ให้เด็กๆเค้าไปบนเวทีกัน ส่วนจินก้น่ารักอีกแล้ว พอดีว่าหูฟังของน้อง น้องไดคิ หรือ น้องโอคาโมโตะ (ถ้าไม่ผิดคน) ไม่ได้ยินเสียงอ่ะ จินเลยแบบว่าเอาหูฟังของตัวเองให้น้องเค้าฟังเสียง .......... โอ้ววววว คุณจินผู้น่ารัก (กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด)

แล้วทั้งหมดก็พากันมาที่เวทีใหญ่ วันนี้จินนั่งบนรถเข็น ทำหน้าน่ารักน่าชัง........ ดิฉันเลยเลยต้องให้เลือดเป็นการด่วนเพราะว่า เสียเลือดกับจินไป ฮ่าๆๆๆๆๆ แล้วก็พี่อึนต้องโดดบันจี้จัมพ์อีกแล้ว เหมือนว่าจับคอเสื้อพี่อึน แล้วพูดซักอย่างอ่ะ (ฟังไม่ออก เรื่องของเรือง) แต่ได้ยินคนญี่ปุ่นข้างหลังอ่ะพูดว่า คาเมะคุง วารุ่ยๆๆๆ คือแบบว่าคาเมะแย่อ่ะ ใจร้ายอ่ะอะไรทำนองนี้ เลยไม่รู้ว่าเมะพูดไรใจร้ายอ่ะป่าว ในที่สุดอ่านะพี่อึนก็ยอมโดดแต่ว่า ลงความสูงลง จากวันก่อนๆ พี่อึนเลยยอมโดด หน้าพี่อึนไม่ไหวแล้วอ่ะฮามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มีน้ำหูน้ำตาไหล ตอนที่พี่อึนกำลัง ตัดสินใจว่าจะโดด คนอื่นก็ยืนดูเฉยๆมีพี่คินี่แหละ เต้นบ้าๆบอๆ ฮ่าๆๆๆ พอพี่อึนลงมาทุกคนก็เข้ามาโอ๋ใหญ่เลยๆ มีจินนี่แหละจะเข้ามาแกล้งง (แหมๆแกล้งเค้าไปทั่วเลยนะ) จบบันจี้จัมพ์ น้องๆก็ร้องสองเพลงคือมาโยนะกะ กับอีกเพลงนึง (ไม่รู้จักชื่อเพลงอ่ะ)

ต่อกับคัตตุนด้วยเพลง FIGHT ALL NIGHT ............................ ขอเควาย แล้วง่วงอ่ะ อยากนอนบ้างอะไรบ้าง jumpin' up ไอ้ตอนเพลงนี้แหละ จินมันเดินมาทางฝั่งตะวันตก แล้วมันก็ไม่เดินบนเวทีอ่ะ มันลงมาเดินข้างล่างแล้วก็ไล่แตะมือกับแฟนๆแถวหน้า ............ แล้วเราก็ไม่ได้ไงเพราะว่าอยู่แถวสามสิบเจ็ด = =" เซ็ง จากนั้นมันค่อยกระโดดขึ้นเวทีไป เว่ยยยยยยยยย อุตส่าห์กระโดดขึ้นด้วยนะแกรน่ะ ฮ่าๆๆๆ แล้วปกติจินมันจะโบกมือบ๊าย บายเล็กน้อยแต่พองาม แต่วันนี้วันนี้มันแอบมีโบกมือแรงๆ แฟนคลับเห็นแค่นั้นก็กรี๊ดไปสามโลกและ เว่อร์จริงพวกนี้ (ความจริงรวมถึงเราด้วยฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ด่าอะไรไม่ดูตัวเองเล๊ยยยยยยย ) มันก็เดินกลับเวทีไปกินน้ำ วันนี้รีบๆกินน้ำ เด๋วแบบว่าเพื่อนเรียกว่ามาทำงานได้แล้ว วันนี้มันก็ออกมายืนหันให้ครบหกคน

ก็ตอนที่คุยๆ พูดคุยกัน เหมือนพูดไรซักอย่างก็ไม่รู้อ่ะ จิน พี่คิ อุเอดะก็ก้มขอบคุณซะนาน เมะเลยทำท่าแบบว่า เต้นๆแล้วก้มลง คนต่อไปก็เป็นพี่อึน พี่อึนให้ม้วนตัวแทน ส่วนจุนโนะก็แอบ........... แล้วเมะเลยบอกว่า เฮ้ยไม่ได้อ่ะ ไม่ผ่านๆ จุนโนะเลยต้องส่ายก้น ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก็คุยเหมือนเดิมเรื่องหนังของจิน แล้วเหมือนกับว่าจะมีมีหนังของเมะด้วย?????

แล้วก็ร้องเพลงตาม step มาเรื่อยๆนะ (วันนี้ขอละเอียดน้อยหน่อยง่วง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ) จนตอนร้อง real face มีเมะแอบเล่นกับพี่คิหน่อยนึง แล้วก็ร้องเพลงเก่าๆ จำชื่อเพลงไม่ได้อ่ะ แต่ที่มีเพลงโซโล่พี่คิเก่าอยู่เพลงนึง (ไปหาอ่านรีพอทคนอื่นและกัน อิอิ แสดงความไม่รับผิดชอบซะงั้น)     แล้วก็ร้องเพลงpreciouse one  จินมีแอบแบบว่าร้องผิดมันเลยแบบว่า โกะเมนนะไซ เลย (ดีมากคะ แสดงความรับผิดชอบตรงนั้น ไม่เป็นไรน้า มันหล่อเราก็ให้อภัยท่าน)

ต่อด้วยโซโล่อุเอดะ จะลืมบอกว่ามะวานอุเออ่ะ ออกมาร้องโซโล่แล้วก็เดินเท้าเปล่าเปลือย เอ๊ะ................ อุเอช่วยใจเย็นด้วยย อยูในคอนก็ช่วยใส่รองเท้าด้วยน่ะ วันนี้อุเอก็เล่นเปียโนดูแบบว่ามือสั่นเล็กน้อยแต่พอเล่นไม่ผิดก็ยัตตะ.....................โย่วววววววว มีทำท่าแบบว่าโย่วววว กรูชนะแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ อุเอก็ฮาได้อีก

โซโล่พี่อึน ก็เหมือนเดิม

โซโล่จิน ก็ร้องไพเราะเหมือนเดิม และก็หล่อมากขึ้นทุกๆวัน ........ (ไม่มีใครบอก คิดเอง)

ก็มาถึงตอนแข่ง อุเอดะสู้กับจุนโนะ แบบว่าปล่อยพลัง จุนโนะชนะ ส่วนพี่คิกับพี่อึนก็ออกมาเลียนแบบพี่คิเลียนแบบพี่อึนในrecue แล้ว พี่อึนก็เลียนแบบ จิน พอเป็นคู่จินเมะ จินก็แบบเดิมแพ้ตั้งแต่ไม่เริ่ม เมะเลยเอาบ้างแพ้เหมือนกันคอตกเชียว แต่แอบสู้ตอนเจอกันนิดหน่อย

แล้วคัตตุนก็ร้องเพลงต่อที่ตอนแรกคุณจินมันใส่เสื้อแขนกุดมา แต่วันนี้มันแอบขอเสื้อคลุมทับจากสต๊าฟ วันนี้เลยแบบว่าเห็นแขนอันอวบอั๋นของจินน้อยไป .......... (เซ้ง) ทีเมะอ่ะ เสื้อยืดสีแดงมันคอกว้างมันก็แบบว่าพยายามๆอ๋อยๆให้เห็นไหล่แบบนี้ ถ้าเป็นพี่คิก็ถอดเลย แต่จินมันดันเอาเสื้อคลุมมาทับ ป๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ทำกันได้ลงคอเนอะ

เพลงneiro อย่างที่บอกอ่ะ ว่าวันแรกไม่มีใครร้องตามได้ แต่วันนี้เค้าให้ร้องแค่ neiro มะวานแต่ว่าวันนี้ร้องเต็มเสียงด้วยความพร้อมเพียงกันดี จินเลยชมว่า beautyful

เหมือนเดิมอ่ะตอนที่แบบว่าเค้าแนะนำพวกback จินก็แบบว่าไปนั่งบันไดในๆของเวทีแบบเดิม เฮียแกรยืนไม่ไหวแหละ เหนื่อย วันนี้ตั้งใจร้อง ตั้งใจเต้นฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนอังกอร์ก็มีสองรอแต่ว่ารอบที่สองไม่ร้องออกมาพูดเฉยๆ

มันมีอยู่ช่วงเพลงนึงอ่ะ ทุกคนจะต้องลงจากรถแล้วเดินวนๆรอบๆฮอล์ คุณจินมันไม่ยอมลงจากรถอ่าดิ มันก็ให้รถพาวนรอบฮอล์แล้วมันค่อยไปลงที่เมนเวที ขี้เกียจเดิน = = (ทำกันได้อ่ะจินเอ๋ย)

ตอนที่ออกมาอังกอร์จินก็แบบว่าเอาขวดน้ำมาสาดผม โอ้วววววววววววววววว ทำป่งทำปาก............... โอ้ย อยากตายด้วยความเอโร้ยของมันฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ส่วนเมะก็แบบว่ามีพ่นน้ำ

ปล.เวลาที่เดินไปรอบๆฮอล์อ่ะ โคตรจินคือจินมันก็ เดินธรรมดาแล้วแบบว่ามีก้มหัวขอบคุณๆ มีโบกมือเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นเมะก็เดินแอ่นไปแอ่นมา ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ต่างกันโดยสิ้นเชิง

ปล.สอง จินมันไม่ชอบเล่นที่พ่นๆควัน มะวานมันก็ไม่เล่น วันนี้มันก็แบบว่าแกล้งเดินช้าๆ ให้คนอื่นเข้าเล่นกันเสร็จแล้วค่อยเดินเข้าไป ฮ่าๆ ดีมากคะ สามี ฉลาดคะไม่เปลืองตัว (ได้ข่าวว่าแบบนั้นเรีบกว่าขี้เกียจนะ ^^)  

 ไม่มีไรแล้วมั้ง??? ไปนอนและ ถ้าลืมก็เก็บไว้เล่าวันต่อๆไป โย่ววววววว ฝันดีทุกคน

Comment

Comment:

Tweet

คนไปดูนี่รักจินมาก ๆ เลยเนอะ

ในรีพอร์ตมีจินเต็มไปหมด อ่านจนสะใจ

จินวันนี้ดูตั้งใจกว่าทุกวันจริง ๆ ด้วยอ่า

แถมยังใจดี รักเด็ก ทุกทีเห็นแกล้งเด็กตลอด

ไม่แกล้งแต่เด็ก พี่ยูเนี้ยโดนแกล้งประจำ

อิจินมันชอบแกล้งคนอื่นอ่า

#4 By nao (202.28.27.5) on 2009-06-15 00:20

คือจินยังคงขี้เกียจเหมือนเดิม .. (เข้าใจว่าเหนือ่ยนะ อิอิ) ..

แกรรจะร้องไห้ตั้งแต่คอนวันที่สามเรอะ .. เร็วไปแระ ฮ่าๆๆ confused smile

#3 By Gift (61.7.129.153) on 2009-05-26 18:30

พี่ชายที่แสนดี กรี๊ดดดดดดด

น้องจินช่างดูแลรุ่นน้องดีเหลือเกิน ปลื้มมมมมม

#2 By dommie (125.24.139.88) on 2009-05-18 12:25

ah h hhไปดู คัตตุนด้วย ย ย ยย


เมะน่ารักเหมือนเดิมป่าว วว

ยังรักจินเหมือนเดิมนะ

:))))


แอบอิจฉา

#1 By l o i name i o l * on 2009-05-18 10:34