[Kat-tun] concert Break the records16日5月

posted on 17 May 2009 00:20 by conch in J-Zone

เนี้ยว

งืดดดดดดด วันนี้ก็ตื่นเต้นไม่ใช่น้อยอ่านะเพราะว่าวันนี้น่ะได้อารีน่าบล็อคบีเจ็ด อยู่ตรงกลางป่ะ? ก็คงใกล้มากกกกกกก ความจริงแล้วอ่ะ ตั้งแต่ดูคอนมา ไม่เคยลงไปดูที่อารีน่าอ่ะ ก็ได้ข่าวว่าหลายหมื่นก็ไม่มีเงินป่ะอ่ะ = = ยิ่งถ้าเป็นเหงื่อจิน คงจะแบบว่าเป็นแสนเยน เราก็จะเสียชีวิตไปด้วยความจน แต่ว่าบังเอิญโคตร ตอนอ็อคอ่ะ คนขายเค้าดันนนนน กดผิด ไปยกเลิกคนที่ให้ราคามากกว่าเราซะงั้น เราก็เลยได้ สองใบติด เว้ยยยยยยย ใบละสองหมื่นหนึ่งเอง แล้วมารู้อีกทีก็นะ บล็อคบีเจ็ด ก็เป็นลมไปอีกรอบ เพราะว่ามันใกล้เวทีใหญ่ แล้วก็เกือบๆติด เวทีตรงกลาง

วันนี้ดีใจมีเพื่อนเสียเงินสองหมื่นมาดูด้วยกันฮ่าๆ เราก็เป็นกะเหรี่ยงสองตัว เดินเข้าอารีน่า ต๊ายยยยยยย เข้าอารีน่ามันต้องเดินลงบันไดด้วย กะเหรี่ยงสองตัวดีใจน้ำตาไหล แสดงว่าจะได้เข้าใกล้เวทีมากขึ้น ก็เข้าไป โอ้วแม่เจ้า วันอื่นๆที่เป็นสแตนท์ช่วยเอาไปขายทิ้งแล้วซื้อเป็นอารีน่าทั้งหมดจะได้ไหมเนี่ย กะเหรี่ยงเข้าล่วงหน้าไปชั่วโมงนึง (ด้วยความตื่นเต้น .... ทำยังกับเมื่อวานไม่ได้ดู) และแล้วคอนก็เริ่ม ..............

เฮ้ยยยยยยยยยยยย จินใกล้ไปป่ะเนี่ย ก็เปิดตัวเหมือนเดิมๆ เริ่มร้องด้วยเพลง  rescus จินก็มีแบบว่า ปล่อยจูบ ........ โอ้ยยยยยยยย จินทำกันขนาดนี้มาเป็นพ่อของลูกเราให้รู้แล้วรู้รอดกันเลยป่ะล่ะ?  ต่อด้วย one drop , Lip พอเพลง yorokobi no uta ก็มีรถมารับแล้วเคลื่อนลอยผ่านหัวไป แล้วคือ ประเด็นอีจินมันอยู่ตรงกลาง แล้วเราก็ได้ริมๆเป็นพี่อึน พี่อึนจะชัดไปไหนอ่ะ แต่ไม่อยากได้เค้าอยากได้จินเฟ้ยยยยยยยยย รถก็อย่าหยุดนานดิ ได้เห็นแต่พี่อึน แง่มๆๆๆๆๆ = ="  ต่อมาก็เพลง keep the faith เห็นว่าวันนี้จินใส่สร้อยสีแดงด้วย ใส่นาฬิกา แต่ไม่เห็นคนอื่นใส่นะ (มะวานมองไม่เห็นเพราะว่านั่งไกล ฮ่าๆๆๆ) ต่อด้วย white x'mas และ sadistic love เนื่องจากคุณจินมันก็เริ่มร้องหลายเพลงและ เหนื่อยจัด เพราะว่าเพลงนี้ต้องขึ้นไปอยู่บน............เรียกว่าไรดีอ่ะเรียกไม่ถูก เหมือนๆกับว่าเป็นฉากบนเวทีอ่ะ มันก็ขึ้นเป็นคนแรก แล้วก็ไปยืนๆท้าวๆรอ พอตอนที่คนอื่นเค้าร้อง คนอื่นเค้าก็ยืนตรงบางอะไรบ้าง ให้ความสนใจบ้าง แต่คุณจินอ่ะ มันกอดอกร้องเพลง = = (โอเคอ่ะนาย เราให้อภัยท่าน เพราะว่าอ้วนแล้วก็เหนื่อย ง่าย เราเข้าใจๆๆๆๆ) แต่คุณเมะก็แรดได้อีก ก็จิ๊ปากเล่นหูเล่นตาตลอดเวลา  แล้วเมะก็ต้องไปเข้ากรงเพื่อว่ากรงจะถูกยกขึ้น แล้วให้เมะกระโดดลงไปตกแล้วไปโผล่ที่อื่น แต่ด้วยความที่ว่าวันนี้นั่งใกล้อ่ะ เลยเห็นตำตาว่าเปลี่ยนเอาเมะออกแล้วเอาอีกคนใส่เข้าไปแทน ทรงผมก็ไม่ใช่แหละนาย แต่ว่าวีดีโอที่เห็นเป็นหน้าเมะก็คงถ่ายไว้ก่อนอยู่แล้ว แถมเห็นชัดๆอ่ะ ว่าแรดไม่เท่า ........... ทุกอย่างก็จบ  แรดไม่ถึงขึ้นไม่ใช่เมะแน่ๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

 ก็อย่างที่รู้กันอ่ะ เมะไปโผล่เข้าบน แล้ว ก็นะ ............ อยากพาไปกินพาเฟ่สตอเบอร์รี่ (แล้วชวนจินไปกินกาแฟดำ นี่อ่านฟิคมากไปจริงๆ) ไม่รู้ว่าเมื่อวานมันใส่หน้ากากหรือป่าวแต่วันนี้มันใส่หน้ากาก แล้วก็ค่อยๆเลื่อนลงมา โอ้วววววววว นายแรดไม่เคยเปลี่ยนจริงๆ ก็ร้องเพลงของมันไป..............................จนร้องจบก็ เป็นโซโล่พี่คิต่อ ในระหว่างที่พี่คิตีกลองอ่ะ ด้วยความใกล้ ก็เห็นเมะเปลี่ยนชุด คือว่าตอนแรกเมะใส่ชุดกิโมโนแต่มีที่คาดนม พอให้เห็นเม็ดถั่วนิดหน่อย ก็มีเปลี่ยนชุดให้เอาผ้ามาคาดพุงแทน แล้วก็เหมือนขยุดขยิกกับกางเกง มองไม่ค่อยถนัดเพราะว่าพวกเด็กที่เป็น back อ่ะเอาผ้ามาบัง ........................ งืดดดดดดดดดดดดด จะมีอะไรหงุดมากกว่านี้ได้อีกไหมเนี่ยยยยยยยยยยยย (คือทุกคนหันไปมองพี่คิตีกลอง มีแค่กะเหรี่ยงสองคนนี้มองเมะเปลี่ยนเสื้อผ้า ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ก็ของดีใครก็อยากมองป่ะละ แหม่ๆๆๆๆ เพราะว่าที่เมะเปลี่ยนก็กลางเวทีแต่มันไม่ฉายไฟ คนไกลหน่อยก็มองไม่เห็น ) เปลี่ยนเสื้อแล้วก็ไปโดนสาดน้ำ บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โซโล่ของพี่คิก็เหมือนเดิม คือเข้าไปอยู่ในวงล้อ แต่ไม่ได้เป็นคนไถ่เอง (แล้วจะเข้าไปอยู่ทำไมน่ะ = = ไม่มีพี่คิช่วยเหวี่ยง เค้าก็ขับได้เถอะ ไม่เข้าใจจริงเล๊ยยยยยยย )

ต่อด้วยโซโล่ของจุนโนะ ดูเหมือนเสียงจุนโนะจะตกจินก็ช่วย แต่มะวานเสียงจุนโนะไม่ตกนะ (ตามความรู้สึก) วันนี้มีแขกรับเชิญเป็นน้องยูริ จิเน็น กับมัสสึดะ จุดนี้ดิฉันอยากจะขอclear กับมัสสึดะเลยอ่ะ นายไม่แต่งหน้า นายไม่เซตผม นายใส่เสื้อตัวโคร่งๆ กางเกงหลวมๆ ขาห้าส่วน นายใส่แบบนี้มาดูคอนได้ไงอ่ะ แถมเป็นแขกด้วย เราต้อง  clear กัน วันนี้แทนที่จินจะทำไม่ดีแต่ น้อง เหมือนที่จับน้องยามาดะสั่นหัวมะวาน จินดูแลน้องจิเน็นอย่างดี ประมาณว่าค่อยๆขึ้นรถนะลูก โอ๋ๆๆๆๆๆๆ ลูบหัวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วจิน พี่อึ่น จุนโนะ มัสสึดะก็กลับมาเมนเวที ตอนที่มันกลับมาอ่ะ ไม่ไหวนะ ใกล้มากกกกกกกกกกกก โอ้วววววว จุุดนี้ จินคงไม่ใช่คน น่าจะเปนเทพบุทแทน (โอ้ว เราเว่อร์ได้อีก) แต่ตอนที่จะขึ้นรถกลับมาที่เมนเวที จินมันจับ คอเสื้อมัสสึดแล้วลากไป เอ่อ.................... นายช่วยเลิกแกล้งแขกรับเชิญบ้างเถอะ = ="

มาถึงภาระกิจ ที่พี่อึนต้องทำ คือว่าต้องกระโดดบันจี้จัมพ์ สุดท้ายก็เกือบโดดแต่ก็ไม่ได้โดด จนเมะกระซิบกับน้องยูริ (ถ้าจะกระซิบแบบนี้ ช่วยมากระซิบเราได้ ใกล้ไปป่ะนายยยยยยยยย แง่งงงงงง) น้องเลยพูดว่า ไหนว่าจะกระโดดไง โกหก อะไรประมาณนั้น  แต่ยังไงพี่อึนก็ไม่โดดอยู่ดี (คิดว่าน่าจะกระโดดวันสุดท้ายป่ะ?) พอพี่อึนลงมาทุกคนก็แกล้งเริ่มจากจินเลยอ่ะ (เป็นตัวเริ่มตลอดเว่ย์ อ่ะนายนะ ) จินเอาไมค์ไปไว้บนหน้าผากพี่อึน จากนั้นทุกคนก็เอาไมค์มาแกล้งพี่อึนไม่หยุด สุดท้ายพี่อึนก็ต้องขอโทษด้วยความจำยอม ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วเค้าจะแนะนำตัวก่อนลงจากเวที (หมายถึงแขกรับเชิญ) แล้วจินก็ไปต่อแถวกับเค้าด้วย แนะนำตัวเองซะงั้น .............. ฮ่าๆๆๆๆๆ คุณจินนายจะขำไปไหนน่ะ หน้าตาหล่อยังไม่พออีกเรอะ (เอ๋ แล้วเกี่ยวไร?) น้องยูริก็ร้องเพลงมาโยนะกะ เป็นเพลงปิดท้าย โอ้ววววววววว น้องเสียงฮามากเพราะว่าน้องเสียงไม่แตก แล้วมาร้องคนเดียว มันเลยแอบฮานิดหน่อย ยิ่งคำว่า shadow? ยิ่งเรียกเสียงฮาจากคนดู

แล้วคัตตุนก็ร้องเพลงตัวเองตามปกติคุณจินมันต้องยืนเป็นกรงๆแล้วยกให้สูงอ่ะ ชาวบ้านชาวเมืองเค้ายืนกันมีมันอ่ะนั่ง ยังไม่พอ มันนอนด้วย แต่ว่านอนก็เลยลุกยาก = = มันก็เสียวตก (ชั้นจะกลุ้มใจ) เลยแบบว่าให้เอาลงเร็วๆ (จินเน้อจิน) แล้วก็ร้องเพลงเก่าๆเหมือนมะวาน แต่มีเปลี่ยนแปลง ประมาณสองเพลง    

 ก็มีถึงช่วงที่คุยกัน แล้วห้าคนก็ยืนมีคุณจินนี่แหละแอบหลบไปกินน้ำ เพื่อนห้าคนก็แค่รอมัน แล้วเหมือนมันจะไม่รู้ตัว เพื่อนๆก็เรียก มันก็รอแป๊บน้า ไรทำนองนั้น เป็นประมาณสองครั้งได้ ......... เอาซิจินเอ๋ยยยยยยยยยยยยย แต่ยังก็น่ารักใช่ป่ะล่ะ อิอิ คราวนี้พูดเรื่องหนังของจิน ปีสองพันสิบ ออกเดือนสิบอย่าลืมดูกันนะคะ แล้วคงพูดถึงละครคาเมะ ด้วย (มั้ง????)

ร้องเพลงคัตตุนต่อพวกเพลง สี่ฤดูบลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โซโล่พี่อึน ตอนที่จะต้องเปลี่ยนโซโล่พี่อึนเป็นโซโล่จินอ่ะ คือพี่อึนต้องไปนั่งบนเก้าอี้ก่อน แล้วเปลี่ยนเป็นจินมานั่งเก้าอี้แทน ที่นี้วันนี้เห็นเลยว่าพี่อึนกลิ้งลงจากเก้าอี้ เพราะพี่แกรใส่กางเกงออกสีเหลืองๆ กลิ้งๆลงไปเห็นก้นชัดฮ่าๆๆๆ แล้วก็เป็นจินกลิ้งอ้วนกลมขึ้นมาแทน เห็นแล้วมันฮาอ่ะ

วันนี้โซโล่จิน เนื่องจากมะวานเป็นครั้งแรกที่ได้ยินจินร้องเพลงนี้ มะวานเลยไม่ขึ้นชื่อเพลงซะงั้น แต่วันนี้มีชื่อเพลงและนะ เป็นเพลง wonder ที่คำร้องแต่งโดยจินกับcrytal k (เพิ่งคิดได้ว่าควรบอกชื่เพลงกับคนแต่งอ่านะ ฮ่าๆๆๆๆ) เพลงอย่างกับผับขนาดนี้ จินไปเทียวผับอะตอม ที่ชิบูย่า ไม่ก็แถวรปปงงิ แน่ๆ แล้วเจอ crytal k เลยแต่งเพลงกัน แล้วคงชวนกันไป feat แน่ๆ ช่างเป็นเพลงที่เหมาะกับจินเสียนี่กระไร ตอนโซโล่ก็ มัดผมใส่หมวก (จะได้เห็นหน้ายากขึ้น = = )

ต่อด้วยโซโล่อุเอดะ วันนี้เล่นเปียโนแล้วมือสั่น มีการถูมือแล้วเล่นต่อ (อุเอ ไม่ต้องเครียดน่าๆๆๆๆๆๆ คอนกันเองๆๆๆ) ตอนที่ร้องอุเอก็แอบร้องผิด ตอนสุดท้าย อุเอเลยแบบว่าขอโทษขอโพยๆๆๆๆๆๆ ไม่เป็นไรหรอกนู๋ ป้าให้อภัย (ได้ข่าวว่าเราเด็กกว่า ฮ่าาๆๆๆๆ เราไม่ถือว่าร้องผิดอ่ะ ดูธรรมชาติดีไปอีกแบบนึง)

ตอนที่สู้ๆกันก็เปลี่ยนไปวันนี้อุเอคู่กับจุนโนะ ปล่อยพลังกัน แล้วพี่คิคู่กับพี่อึน แสดงตลกโดยเลียนแบบจิน ฮ่าๆๆๆ แต่จินกับเมะเหมือนเดิม แค่วันนี้จินขี้เกียจขึ้นแพ้ตั้งแต่ยังไม่ได้สู้ นอนแอ้งแม้งที่บนสลิงค์ มีแอบยกมือโบกมือนิดนึง  (แค่นั้นคนที่อารีน่าก็ตายแล้ววววววว )

มันคงเข้าคอนเซ็ปที่เพื่อนบอก เกิดเป็นจินก็ดีเนอะ ไม่มีมันก็ไม่ได้ แต่ถ้ามันอยู่ก็ไม่ต้องทำไร (โคตรเรื่องจริงไม่ได้อิงนิยาย)

เพลงท้ายๆจินเสียงเริ่มสั่น หอบ .......... คุณเค้าเหนื่อย เสียงหอบเยอะมากๆๆๆ สงสารๆๆๆ เด๋วเราไปให้น้ำให้ท่าก็ได้นะ ฟรีไม่คิดเสีย (ขนาดฟรีเค้ายังไม่เอาเลย)

ตอนที่แบบว่ามีแนะนำพวกback อ่ะ ห้าคนเค้าทำงานจินแอบไปหลบ นั่งตรงบันได บนเวทีในๆหน่อยๆๆๆๆๆ อารมณ์ว่าใครจะไรก็ทำไปแนะนำพวกนี้เสร็จแล้วเรียกด้วย โอเคเลยอ่ะนาย นายเอาใจเราไปเลยอ่ะ นายรักสบายได้ใจจริงๆ

ลืมเล่าว่ามีตอนนึงเพลงไรจำไม่ได้และ จินร้องผิด สะดุดนิดนึง ท่อนต่อไปมันเลยร้องแล้วมีคำว่า sorry ด้ยอย่าฮาอ่ะ

ความจริงมะวานนี้มีเพลงนึงในอัลบัมใหม่ แบบว่าอารมณ์ว่าเมะอยากให้ช่วยกันร้อง แต่ว่าท่อนแอบยาว ร้องกันไม่ค่อยได้สุดท้ายก็ร้องกันไม่ได้อยู่ดีจนประโยคสุดท้าย = = จินมันเลยพูดแบบว่า thanks you อารมณ์ว่า เฮ้ย ขอบคุณอ่ะที่นายร้องไม่ได้ ขอบคุณจริงๆ วันนี้เลยแบบว่ามาแนวใหม่ ไม่ให้คนดุร้องและ ร้องกันเองหกคน ร้องไปหกครั้ง สุดท้ายก็ให้คนดูร้องแค่ โอ้ว ...... หรืออะไรซักอย่างอ่ะ แล้วจินก็  thanks you  อันนี้คงขอบคุณจริง ขอบคุณที่ช่วยร้องน่ะ

วันนี้มีอังกอร์สองรอบ รอบแรกเพลงเหมือนมะวาน รอบสองออกมาร้องเพลงเดียว

 

จบกับคอนวันนี้นะคะ มิ้ววววววววววววว
ตอนนี้ตีสี่แว้ววววว นอนเช้าทุกวัน

ปล.ภาพไม่เกี่ยวกับเนื้องเรื่องซะงั้น ฮ่าๆๆ

 

ลืมเล่าอ่ะ

ตอนที่แจกลายเซ็น มะวานอ่ะ อยู่บนสแตนท์ โซนตะวันออก แล้วก็คัตตุนจับได้แถวนั้นสามคน ก็แอบตื่นเต้น

วันนี้ลงมาอยู่ที่อารีน่า ....... แล้วไง? คัตตุนก็จับได้ อารีน่าสามคน
ตอนที่จินมันอ่านว่าบล็อคบีอ่ะ หัวใจจะวาย .............................
คือมันบล็อคบีสอง เลขที่นั่งเจ็ด ไอ้ตอนแกรก็ฟังว่าบล็อคบีเจ็ด
ก็เกือบตายไปด้วยเพราะความตื่นเต้นและ สรุปฟังผิด ก็ว่าไฟไม่ส่อง แง่มๆๆๆ
หน้าแตกซะงั้น

แต่มะวานเฉียดลายเซ็นอุเอไปนิดเดียวเอง เซงๆๆๆ

Comment

Comment:

Tweet

อ่านแล้วฮาเนอะ

แต่ก็อยากไปดูอยู่ดี

ขำที่บอกว่า ไม่มีจินไม่ได้ แต่มีมัก็ไม่ทำอะไร โคตรจะจริง เหอ เหอ

อู้ได้ทั้งคอน แต่ไม่เป็นไรให้อภัยคนหล่อ

#5 By nao (202.28.27.5) on 2009-06-15 00:02

ขำจินอู้ว่ะ .. ฮ่าๆๆๆๆๆ (หน้าตาดีให้อภัยquestion )

.
.

ใกล้มากเมิ๊งงงงงงงง .. ได้อารีน่าด้วยราคาแค่นั้น แม่งงงสุดยอดดดดดด ..

#4 By Gift (61.7.129.153) on 2009-05-26 18:24

โชดดีมากเลยอ่ะน้อง ได้มาแบบฟลุ๊คๆ แล้วที่ดีขนาดนี้ ดวงมาเลย อิอิ

จินอู้เยอะเหมือนเดิมเลยนะ แต่ก็แบบที่บอกอ่ะ ขาดมันก็ไม่ได้ มีงานก็ไม่ต่อยต้องทำ เหอๆๆ sad smile

แฟนก็เข้าข้างกันเข้าไป question

#3 By dommie (125.24.173.190) on 2009-05-17 14:38

อ่านจนจบไม่รู้จะคอมเม๊นต์ไรเลย

เพราะตอนอ่านก็พิมระบายอารมณ์ใส่เอ็มไปหมดก๊อกแล้วอะ -*-

พุ่งนี้อัพอีก~~~ มาให้อ่านนะๆ

ป.ล. ย้ำ!!! อิจฉาแกรเห็นเมะเปลี่ยนเสื้อผ้า!!!!!

#2 By [N]ight[m]a[r]e (118.172.232.147) on 2009-05-17 02:35

กรี๊ดดค่ะ อิจฉาอีกแล้ว
อยากไปมาก ถ้าเราได้ไกล้พี่อึ้นคงเสียววาบๆ
เพราะเราชอบเมะ แต่อยากได้พี่อึ้นเป็็นแฟน เพราะเค้าน่ารัก
กร๊ากกก
อิจฉามาก ความฝันของเราเลยนะไปดูคอนคัตตุนเนี่ย
ありがとう

#1 By Tesshiii on 2009-05-17 01:37